Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Xi Grand Court

Ngày đăng: 09/05/2017 13:38 PM

Lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Xi Grand Court mặt tiền Lý Thường Kiệt trung tâm Tp. Hồ Chí Minh! Không khí nóng hơn bởi sự quan tâm của quý vị khách hàng đến những tiện ích đẳng cấp 5 sao mà dự án sở hữu!! Chương trình đang diễn ra với liên tục những giao dịch được hoàn thành! Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Xi Grand Court là nơi an cư để lạc nghiệp phát triển!!!!
Liên hệ ngay để đến với buổi lễ! 2,1 tỷ cùng những ưu đãi tuyệt vời!!!!

Các giải thưởng dành cho những quý vị khách hàng lựa chọn Xi Grand Court ( khu phức hợp căn hộ đẳng cấp trung tâm thành phố Hồ Chí Minh) đã tìm được chủ sở hữu!
Lợi thế về vị trí cũng như sở hữu các tiện ích cao cấp với tính năng phục vụ nâng tầm cuộc sống! Xi Grand Court đã thoả mãn được nhu cầu của các cư dân Sài Thành muốn tận hưởng không gian tuyệt vời ngay tại quỹ đất trung tâm eo hẹp như hiện nay!

Bên cạnh đó là những ưu đãi tuyệt vời mà chủ đầu tư Phú Sơn Thuận cùng nhà phân phối chiến lược chính thức KTR đưa ra nhằm mang một không gian sống hoàn hảo tiện nghi đến gần hơn với quý khách hàng!

Căn hộ mẫu được ra mắt và không nằm ngoài dự đoán đã tạo ra cơn sốt trên thị trường! Như đã truyền thông với khách hàng, những nội thất cao cấp cùng những tính năng ưu Việt, chất niềm nã phương Đông hài hoà cùng tính hiện đại của Tây Phương đã tạo nên một khu căn hộ mẫu xứng tầm trung tâm và chắc chắn sẽ trùng hưng cuộc sống của quý khách!